Zalo
Số điện thoại
1800 33555
gioi-thieu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Thấu hiểu tâm lý khách hàng khi chọn mua ở hay đầu tư bất động sản đều mong muốn lựa chọn của mình được an toàn, chắc chắn và có thể sinh lời hiệu quả. Công ty Cổ phần Bất động sản Thịnh Thịnh Vượng luôn định hướng phát triển theo đúng như tên gọi của mình, tất cả nhằm mang lại sự thịnh vượng đến với quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.
Với tâm niệm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng làm động lực và sự thịnh vượng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, Thịnh Thịnh Vượng cung cấp toàn diện các dịch vụ về ngành bất động sản nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sâu trên mọi phân khúc bất động sản, hướng tới mọi khách hàng. Cho dù bạn là một chuyên gia nhà đất, một nhà đầu tư, hay một khách hàng đơn thuần, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bất động sản mang lại giá trị lâu dài.
– Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn dù bất cứ nơi đâu.
– Thịnh  Thịnh Vượng chúng tôi có thông tin mới nhất về nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của các đối tác chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh, Vingroup, Khang Điền, Phát Đạt…
– Đội ngũ tư vấn viên của Thịnh Thịnh Vượng với phong cách trung thực và chuyên nghiệp, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và nhà đầu tư những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất.
giới thiệu thịnh thịnh vượng

TÔN CHỈ
ĐẾN KHÁCH HÀNG

ton-chi-khach-hang
ton-chi-khach-hang

Khách hàng là giá trị cốt lõi đối với Thịnh Thịnh Vượng. Khách hàng khi đã tìm đến chúng tôi chắc rằng họ đã nhìn ra giá trị nhận được từ chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng, không phải khách hàng nào cũng am hiểu thị trường bất động sản, nếu là chuyên gia, họ không cần Thịnh Thịnh Vượng, đúng chứ? Nhưng không vì thế mà chúng tôi đánh giá thấp các đối tác của mình. Thịnh Thịnh Vượng luôn dành sự tôn trong đối với mọi khách hàng và mang lại cho họ những sản phẩm chất lượng, hài lòng nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang bất động sản Việt đi khắp thế giới. Với mục tiêu chiến lược đó Thịnh Thịnh Vượng luôn phấn đấu để cung cấp những dịch vụ hoàn thiện những vẫn đảm bảo an toàn đầu tư,  bảo vệ khách hàng toàn diện và hướng đến giá trị phát triển bền vững trong tương lai. Đến với Thịnh Thịnh Vượng khách hàng sẽ được tư vấn và trao đổi một cách minh bạch với quy trình làm việc công khai từ đầu đến khi hoàn thành hồ sơ nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

ĐỊNH HÌNH CỦA CÔNG TY

tâmf nhìn thịnh thịnh vượng land
sứ mệnh thinh thịn vượng
giá trị cốt lõi thịnh thịnh vượng

Chúng tôi ở đây để tạo ra những cơ hội về bất động sản tại Việt Nam, nơi mọi người có thể đạt được tham vọng của mình.

Chúng tôi ở đây và biết được chúng tôi là ai. Chúng tôi nhấn mạnh sự cam kết đối với khách hàng, với nhân viên và đối tác, đồng thời cũng đưa ra định hướng cho mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi tin tưởng mãnh mẽ vào nhân viên, đạo đức và kinh nghiệm của mình.

Chúng tôi đang xây dựng một ngày mai tốt hơn cho khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

 • icon-tn

  TẦM NHÌN

  Trở thành người dẫn đầu trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

 • icon-sm

  SỨ MỆNH

  Nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua dịch vụ, giá trị chuyên nghiệp.

 • icon-gtcl

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  TRÍ – TÍN – TÂM

  Trí: Khuyến khích nhân viên luôn sáng tạo, phát triển bản thân, trau dồi kiến thức để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp.

  Tín: “Uy tín và chất lượng” là những điều mà Thịnh Thịnh Vượng luôn ghi nhớ, đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh.

  Tâm: Đặt chữ tâm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Tôn trọng pháp luật duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội là những gì Thịnh Thịnh luôn nhắc nhở bản thân mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN
THỊNH THỊNH VƯỢNG

icon-whyus-1
Dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp
icon-whyus-2
Sản phẩm đa dạng chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu khác nhau của khách hàng
icon-whyus-3
Tiềm lực tài chính vững mạnh
icon-whyus-4
Am hiểu dự án sâu sắc, phân tích đầu tư chuyên nghiệp
icon-whyus-5
Kinh nghiệm pháp lý tốt

Chúng tôi có những con người tài năng mong muốn đạt được khát vọng thành công trong công việc. Vì vậy nếu bạn muốn tiền hiểu về bất động sản, được hỗ trợ với những viên am hiểu thị trường, hãy liên lạc với Thịnh Thịnh Vượng.

lý do chọn thịnh thịnh vượng